โฟมล้างหน้าไตรลาจิน่า มูสโฟมนุ่มละเอียด ทำความสะอาดล้ำลึก

การทำความสะอาดผิวหน้าเป็นขั้นตอนพื้นฐานของการดูแลผิว เนื่องจากในละวันผิวหน้าของเราต้องพบกับฝุ่น ควัน และมลภาวะต่าง ๆ ส่งผลทำให้ใบหน้าเกิดการระคายเคือง รูขุมขนอุดตัน เกิดเป็นสิว หรือผิวหนังอักเสบ และกา

โลชั่นน้ำหอมไตรลาจิน่า กลิ่นหอมฟุ้ง เพิ่มเสน่ห์ชวนหลงใหล

“ความหอม” ทำให้ผู้หญิงมีเสน่ห์มากขึ้นโดยไม่ต้องแต่งองค์ทรงเครื่องอะไรมากมาย โดยเฉพาะเรื่องของกลิ่นกายชวนน่าหลงใหล ยิ่งได้กลิ่น ยิ่งอยากอยู่ใกล้ ซึ่งโลชั่นน้ำหอมบางชนิดมีส่วนผสมที่ช่วยบำรุงผิวกายให้ชุ่

เซรั่มผิวกระจก เผยหน้าใส กู้หน้าหมองคล้ำ คืนความฉ่ำวาว

อย่างที่ทราบกันดีว่าปัญหาผิวมีหลายรูปแบบ แต่ละปัญหา แต่ละรูปแบบผิวก็มีความแตกต่างกันออกไป ดังนั้นการเลือกสกินแคร์บำรุงผิวหน้าเป็นเรื่องที่สำคัญมาก โดยเฉพาะผู้ที่มีปัญหาผิวบอบบางหรือผิวแพ้ง่าย และไม่เพ

ครีมกันแดดไตรลาจิน่า ป้องกันขั้นสุด ดูแลผิวอย่างล้ำลึก

สภาพอากาศของเมืองไทยเรียกได้ว่าร้อนตลอดทั้งปี หลายคนต้องเผชิญกับแสงแดด รังสียูวี ฝุ่นควันและมลภาวะต่าง ๆ ส่งผลให้ผิวหมองคล้ำจนขาดความมั่นใจ ดังนั้น “ครีมกันแดด” จึงเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยสำคัญ

เซรั่มกระปุกแดง ไตรลาจิน่า 12x ดีไหม อัพสูตรใหม่ ผิวเด็กลงกว่าเดิม

เมื่ออายุมากขึ้นปัญหาผิวยิ่งตามมาไม่ว่าจะเป็นริ้วรอย ร่องลึก ความหย่อนคล้อย ฝ้า กระ จุดด่างดำ เรียกได้ว่าเป็นฝันร้ายของใครหลายคนเลยก็ว่าได้ เพราะปัญหาผิวที่ปรากฏบนใบหน้าไม่เพียงบอกว่าคุณมีอายุที่มากขึ

รีวิว TRYLAGINA ULTIMATE COLLAGEN SERUM 10X

เซรั่มในท้องตลาดมีให้เลือกจนตาลายเลยเนอะ เชื่อว่าต้องเคยมีคนประสบปัญหาเลือกไม่ถูกว่าจะใช้ตัวไหนดี ซึ่งแต่ละตัวก็จะมีคุณสมบัติที่โดดเด่นแตกต่างกันไป สุดฯ มีแบรนด์เด็ดมาแนะนำให้ทุกคนเก็บไว้พิจารณาว่าจะส

สวยเสริมดวงกับราศีมังกร

TRYLAGINA สวยเสริมดวงกับ “ราศีมังกร” เปลวไฟที่ว่าร้อน ยังแพ้สายตาชาวมังกรที่ดุดัน ชาวมังกร จัดอยู่ในธาตุดิน บุคลิกสุขุม ละเอียดอ่อน แต่อย่าจุดไฟให้ราศีนี้เชียว เรียกได้ว่าไฟที่ว่าร้อน ก็ยั

สวยเสริมดวงกับราศีกุมภ์

TRYLAGINA สวยเสริมดวงกับ “ราศีกุมภ์” กุมภ์หัวรั้น เชื่อมั่นในตัวเองสูง ชาวกุมภ์ เป็นคนธาตุลม มักเป็นคนที่มีจิตใจอ่อนไหว แต่สิ่งหนึ่งที่ชาวราศีนี้เป็นเหมือนกันคือ มีความกล้าได้กล้าเสีย ดื้อ

สวยเสริมดวงกับราศีมีน

TRYLAGINA สวยเสริมดวงกับ “ราศีมีน” วิถีชาวมีนา ชาวราศีมีนเป็นคนธาตุน้ำ อุปนิสัยใจเย็นและสุขม แต่ชาวราศีนี้ก็ไม่ชอบที่จะอยู่ในที่ที่อึดอัดและโดนบังคับ ชาวราศีนี้จึงรักที่จะให้เวลากับตัวเองเ

สวยเสริมดวงกับราศีเมษ

TRYLAGINA สวยเสริมดวงกับ “ราศีเมษ” ชีวิตสุดพิเศษแบบเมษเมษ ชาวราศีเมษ เป็นชาวธาตุไฟ จิตใจอดทน ขยันขันแข็งในการทำงาน รูปร่างของชาวราศีนี้จะไม่สูงใหญ่เป็นเพียงคนตัวเล็ก แต่ต้องบอกเลยว่า “จิ๋ว