สวยเสริมดวงกับ "ราศีพฤษภ"

ชีวิตที่น่าคบแบบชาวพฤษภที่โดนใจ

ชาวพฤษภเป็นคนธาตุดิน ชาวราศีนี้ขึ้นชื่อเรื่องความแข็งแกร่งและทรหด ไม่ว่าะเป็นงานหนักแค่ไหนก็สู้ไหว ชาวพฤษภเป็นคนโรแมนติกรักและหลงใหลในคู่ครองอย่างถอนตัวไม่ขึ้น แม้ตนเองจะเป็นประหยัด แต่หากมีความรักแล้วชาวราศีนี้ให้คนรักได้ทุกอย่าง
ชาวราศีพฤษภเป็นนักสะสม โดยเฉพาะสิ่งของโบราณ เช่น รถเก่า หรือ เครื่องประดับ รวมถึงอาคารหรือบ้านที่มีศิลปะการออกแบบโบราณ เรียกได้ว่าถูกใจชาวราศีนี้เป็นที่สุด
ชาวราศีพฤษภ มีอาชีพที่เป็นมงคลกับราศีคือ อาชีพที่เกี่ยวกับการเงิน เช่นนายธนาคาร นายทุน หรือ งานที่เกี่ยวข้องกับความบันเทิง เช่นศิลปิน นักร้อง หรือ นักแสดง

เรื่องผิวพรรณ เดิมที่ชาวพฤษภมีผิวพรรณที่ดีตั้งแต่กำเนิดเป็นทุนเดิม ไม่ว่าจะเป็นผิวขาว ผิวสองสี หรือผิวน้ำผึ้ง ล้วนแล้วแต่เป็นผิวที่สะอาดเกลี้ยงเกลา เพราะชาวราศีนี้มักไม่ค่อยอยากประโคมเครื่องสำอางมากจนเกินงาม และรักในผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ และที่สำคัญราศีนี้มักใจอ่อนกับของขวัญที่ล้ำค่าและราคาแพง ถ้าจะมอบของขวัญให้ชาวพฤษภลองหาผลิตภัณฑ์ที่ล้ำค่าและมาจากธรรมชาติอย่าง Trylagina Ultimate Collagen เซรั่มกระปุกนี้ที่มีสารกัดจากธรรมชาติ 3 ชนิด คือ คอลลาเจนเข้มข้นจากปลาลิงสายพันธุ์โมวาโมว่า แพลงก์ตอนทะเล EPS Sea Fill P. และ ดอกไม้ทะเล Sand Lily

รีวิวส่วนหนึ่งจากผู้ใช้จริง​

สวยเสริมดวงกับราศีอื่นๆ

Facebook : https://www.facebook.com/TrylaginaBrand/
Instagram : https://www.instagram.com/trylagina_brand/
LINE@ : @trylagina
Call Center : 1577

Share With

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter

จัดจำหน่ายโดย บริษัท เฮก้า (ประเทศไทย) จำกัด
เลขที่ 1 ซอยรามคำแหง 60/4 แขวงหัวหมาก
เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240
โทร 02-375-7111 แฟ๊กซ์ 02-375-1777

ผลิตโดยบริษัท ไมลอทท์ แลบบอราทอรีส์ จำกัด
เลขที่ 84/55 หมู๋ 11 ซอยธนสิทธิ์ ถนนเทพารักษ์
ตำบลบางปลา อำเภทบางพลี สมุทรปราการ 10540

ช่องทางการติดต่อ